Silatex® Reflect
Đăng ngày 25-05-2018 03:53:56 PM
Giá bán: Liên hệ

Silatex Reflect - Neotex Hy Lạp 
? Là sản phẩm chuyên thi công chống thấm, chống nóng vách tường đứng, sàn mái, mái tôn.
? Là sản phẩm gốc nước một thành phần dễ thi công.
? Là sản phẩm có khả năng kháng tia UV, chống nóng hiệu quả giảm tới 80% bức xạ nhiệt tác động trực tiếp lên bề mặt. 
?Silatex Reflect có độ đàn hồi lên tới 250% nên sau khi thi công, ngôi nhà của bạn sẽ tránh được hiện tượng vết nứt chân chim ở tường ngoài nhà.
✅ Chống thấm tuyệt đối, Sản phẩm chất lượng cao được sản xuất từ Hy Lạp.
✅ Thi công trực tiếp lên bề mặt tường mà ko phải bả bột.
✅Giảm bớt chi phí cho chủ nhà và giá thành cạnh tranh.

Mùa mưa đã đến gần hãy để Silatex Reflect chăm sóc ngôi nhà của bạn!!!!

Hàng có sẵn tại cửa hàng 636 Lê Hồng Phong, Phước Hải, Nha Trang
Có nhu cầu tìm hiểu xin vui lòng liên hệ 090.668.7949

Neoproof ® PU W
Đăng ngày 24-05-2018 04:25:13 PM
Giá bán: Liên hệ

Neoproof ® PU W Sơn chống thấm Polyureathan.
Quy cách: Thùng 13 kg & 4 kg
Xuất xứ:    Hy Lạp
Ưu điểm:
- Độ đàn hồi cao trên 480%, vẫn giữ cơ tính trong điều kiện để lộ thiên trực tiếp ngoài trời.
- Kháng tia UV, phù hợp chống thấm các khu vực bên trong và ngoài không có lớp bảo vệ.
- Hàm lượng polyurethane cao.
- Hàn kín vết nứt chân chim cũ và cả những vết nứt phát sinh mới đến 2mm
- 1 thành phần gốc nước nên dễ thi công bằng chổi cọ, rulo, máy phun áp.
- Độ bền cơ học và khả năng chống thấm nổi trội.
 

Revinex®Flex 2006
Đăng ngày 25-04-2018 02:36:37 AM
Giá bán: Liên hệ

Revinex®Flex 2006 Hệ thống chống thấm gốc xi măng hai thành phần LĨNH VỰC ỨNG DỤNG - Mặt dưới lớp gạch lát bể bơi, ban công, phòng tắm, nhà bếp, phòng ở. - Hầm, bể nước (cả bể nước uống), silo. - Các bề mặt dưới mặt đất của tòa nhà, trong nhà và ngoài trời. - Đường hầm và cầu vượt. ĐẶC TÍNH - Khả năng đàn hồi cao, chống thấm và bảo vệ các bề mặt kiến trúc đứng và nằm ngang chịu rung, co – giãn hoặc hóa chất. - Bmá dính tốt với nhiều loại chất nền, như bê tông, vữa xi măng, gạch, kim loại, tấm thạch cao, polysterene, khảm và gốm sứ. - Được chứng nhận có thể ứng dụng cho bể nước uống. - Ngăn chặn sự ăn mòn cốt kim loại, trong khi tăng cường khả năng bám dính của xi măng lên cốt thép. - Chịu nhiệt độ thấp và sự tan chảy của tuyết/sương. - Thẩm thấu hơi nước, bảo vệ bê tông khỏi cacbon hóa. - Chịu áp suất thủy tĩnh âm và dương - Kinh tế và dễ sử dụng, người không được đào tạo cũng có thể sử dụng được. - Kết liền khe nứt, lỗ rỗ và khe nứt nhỏ. - Bảo vệ khỏi khí phóng

Revinex Flex FP
Đăng ngày 25-04-2018 02:35:42 AM
Giá bán: Liên hệ

ỨNG DỤNG Hệ thống chống thấm gốc xi măng, đa năng, thích ứng cho bê tông, tường xây, dưới lớp gạch ốp lát và các bề mặt khác. Bằng cách trộn lẫn các thành phần của hệ thống, Revinex® Flex(thành phần A) với nước hoặc polyme thích hợp (thành phần B) có thể được sử dụng cho các ứng dụng chống thấm khác nhau tùy theo yêu cầu đặc thù của hạng mục. Hệ thống một thành phần - Tỷ lệ pha trộn: Flex + nước = 25:7 Lĩnh vực ứng dụng: Lý tưởng cho chống thấm tầng hầm, tường, hầm, vv. Chống thấm bên trong chống áp suất nước âm nhẹ cho tường và sàn tầng hầm. Chống thấm và bảo vệ tường ngoài chìm dưới mặt đất. Đặc tính: Chống thấm tiết kiệm và hiệu quả cho các kết cấu mới và đang sử dụng. Dễ sử dụng, chỉ cần trộn với nước. Chống áp suất thủy tĩnh âm và dương. Hệ thống hai thành phần - Tỷ lệ pha trộn Revinex Flex + Revinex Flex FP = 25:7 Lĩnh vực ứng dụng: Hệ thống chống thấm tầng hầm, tường, hầm, bể (không chứa nước uống) hoặc chống thấm thông thường khi cần độ bám

Silatex®Super Sơn chống thấm Acrylic
Đăng ngày 25-04-2018 02:34:35 AM
Giá bán: Liên hệ

Silatex®Super Sơn chống thấm Acrylic, gia tăng độ bền và đàn hồi
LĨNH VỰC ỨNG DỤNG: Sàn mái, sân thượng, tường đứng, mái ngói, mái tole. Bề mặt kim loại, Ống điều hòa nhiệt độ, Màng bitum cũ bị lão hóa do ánh nắng mặt trời.
ĐẶC TÍNH/ƯU ĐIỂM: Sản phảm gốc nước và một thành phần, kinh tế và dễ sử dụng. Khi khô hình thành một lớp màng nhẵn bảo vệ chống ẩm, Duy trì khả năng đàn hồi bao phủ các vết rạn nứt chân chim cũ hoặc mới phát sinh. Chịu điều kiện khắc nghiệt (bờ biển, khu vực công nghiệp). Không bị ảnh hưởng bởi tia cực tím. Phản chiếu ánh nắng (màu trắng) giúp giảm nhiệt tòa nhà. Tương thích với hệ thống chống thấm cũ, được chứng nhận CE (EN 1504-2). Đóng gói Thùng nhựa 1kg, 5kg, 12kg.
ảo quản Thời hạn sử dụng 2 năm khi được bảo quản nguyên thùng, tránh sương giá và ánh nắng trực tiếp.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây