Giới thiệu dịch vụ chống thấm tại Nha Trang

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI – XÂY DỰNG ĐẶNG NGUYỄN nhà phân phối chính thức các sản phẩm chống thấm tại Nha Trang như MAXBOND, MAXCRETE, NEOMAX, NEOTEX, EPOXY KCC, SIKA

Giới thiệu dịch vụ chống thấm tại Nha Trang

Bể cá bằng rổ tre
ĐẶNG NGUYỄN chuyên cung cấp dịch vụ và các sản phẩm chống thấm tại Nha Trang. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm như: chống thấm sân thượng, sàn mái; ô văng, sêno, vách đứng tường nhà, phòng vệ sinh, phòng tắm, chân tường, mạch ngừng; tường hở giáp ranh hai nhà,...

Với đội ngũ nhân viên lành nghề và nhiều năm kinh nghiệm, Công ty chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí tận nơi, nhận thi công chống thấm, bảo trì – sửa chữa mọi vấn đề thấm dột của Quý khách.
Ngoài ra dịch vụ chống thấm tại Nha Trang chúng tôi còn cam kết về chất lượng công trình theo thời gian. Cam kết bảo hành trong vòng 10 năm cho tất cả các công tác, hạng mục mà chúng tôi trực tiếp thi công cùng với vật tư mà chúng tôi cung cấp.
Để chống thấm một cách hiểu quả nhất, trước tiên người thợ chống thấm phải khảo sát hiện trạng, tìm hiểu rõ được nguyên nhân, sau đó mới đưa ra biện pháp xử lý, điều cốt lõi khi thi công chống thấm là phải làm đúng kỹ thuật, và đúng sản phẩm chuyên dụng cho từng công tác, từng hạng mục công việc, nếu không sau 1 thời gian ngắn sẽ bị thấm ngay.

Chống thấm trong quá trình thi công, song song với tiến độ xây lắp thì khá đơn giản và đạt hiệu quả cao  với chi phí hợp lý. Nhưng nhiều Gia chủ lại chủ quan giao phó hoàn toàn cho nhà thầu xây lắp, Nhà thầu lại mua những vật liệu rẻ tiền, không phù hợp với từng hạng mục, giao trách nhiệm thi công cho những công nhân không chuyên dẫn đến chất lượng chống thấm kém hiệu quả. Sau thời gian ngắn kết cấu công trình có sự chuyển vị, giãn nở - co ngót vì nhiệt v.v.v... dẫn đến hình thành những vết nứt tạo điều kiện cho nước thấm qua. Khi đó chi phí cho việc sửa chữa và chống thấm sẽ rất lớn mà bạn chắc chắn sẽ phải làm vì không thể sống chung rêu mốc, ố vàng, ẩm ướt. Ngoài chi phí vật liệu hoàn thiện thay thế bạn còn phải tốn thêm một lần chi phí chống thấm, trường họp bạn không thể thay thế lớp vật liệu hoàn thiện thì buộc phải sử dụng những vật tư chống thấm tiên tiến đương nhiên giá thành sẽ cao.

neoproof pu W

 
Vì vậy hãy cân nhắc lựa chọn dịch vụ chống thấm tại Nha Trang chuyên nghiệp và uy tín nhất.
Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách.

 
"TRAO NIỀM TIN - NHẬN CHẤT LƯỢNG"
 
Phương châm về dịch vụ chống thấm tại Nha Trang của chúng tôi:

- Sử dụng các biện pháp, công nghệ chống thấm hiện đại nhất.
- Sử dụng vật liệu chống thấm nhập khẩu tốt nhất (Singapore, Hàn Quốc, Hi Lạp, Nhật bản...)
- Cam kết chống thấm triệt để nhất.
- Hoàn tiền nếu như bị thấm lại.
- Giá thành hợp lý và cạnh tranh trên thị trường.
- Bảo hành dài hạn cho từng dự án thi công (10 năm).
- Chúng tôi cam kết xử lý triệt để hiện tượng thấm dột cho quý khách.
- Chúng tôi làm đến khi nào hài lòng quý khách.
- Phục vụ nhanh và nhiệt tình đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng.

Chúng tôi nhận xử lý chống thấm cho các hạng mục:
- Chống thấm sàn mái, sân thượng, trần nhà, sê nô, sàn nhà vệ sinh, cổ ống, vách đứng tường ngoài...
- Chống thấm tầng hầm, hố thang máy, bao gồm phương pháp chống thấm thuận và chống thấm ngược.
- Chống thấm công trình ngầm: như bể bơi, bể nước sinh hoạt, bể nước thải,..
- Chống thấm tường nhà cũ và mới...

Xử lý các vết nứt kết cấu bằng phương án bơm áp lực cao
- Xử lý các vết nứt bê tông do lỗi kết cấu,lỗi kỹ thuật thi công bằng phương pháp bơm áp lực cao sử dụng keo epoxy 2 thành phần A-B: TCK-E500; TCK-1400; sika 752

Xử lý chống thấm ngược bằng phương án bơm áp lực cho khu vực ẩm ướt có rò rỉ nước.
- Xử lý các vết nứt rò rỉ nước do khuyết tật bê tông, do liên kết giữa bê tông cũ và mới, do lỗi kỹ thuật trong quá trình thi công bằng phương án bơm FOAM trương nở TCK-UF3000 bằng máy bơm áp lực cao.


Quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí, chúng tôi cam kết sẽ đưa ra những phương án chống thấm hiệu quả nhất, giá thành hợp lý nhất cho quý khách.
 
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI – XÂY DỰNG ĐẶNG NGUYỄN
Trân trọng,
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây