SurfaPore C - Công nghệ Nano SurfaPore C - Công nghệ Nano SurfaPore C Chống thấm (đẩy) nước, dùng cho các bề mặt xi măng, vữa hoặc các đá tự nhiên nhân tạo. So với các hợp chất thông thường, SurfaPore C không tạo "màng dẻo" trên bề mặt được ứng dụng. Nó tạo ra một lớp bảo vệ đẩy nước bằng việc thấm nhập sâu vào các lỗ rỗng của các chất nền thay vì bít kín chúng. Vì vậy, chất nền được bảo vệ sâu và không bị ảnh hưởng bởi sự mài mòn hoặc mòn cơ học. Các bề mặt được xử lý bằng SurfaPore C bền hơn so với việc sử dụng các lớp phủ màng thông thường, và chống chịu thành phần khắc nghiệt của ánh sáng mặt trời (bức xạ tia cực tím) nhiều hơn mà không gây ra hiệu ứng ngả màu. S000074 NANO Số lượng: 1 can

  • SurfaPore C - Công nghệ Nano

  • Giá bán: Liên hệ
  • SurfaPore C Chống thấm (đẩy) nước, dùng cho các bề mặt xi măng, vữa hoặc các đá tự nhiên nhân tạo. So với các hợp chất thông thường, SurfaPore C không tạo "màng dẻo" trên bề mặt được ứng dụng. Nó tạo ra một lớp bảo vệ đẩy nước bằng việc thấm nhập sâu vào các lỗ rỗng của các chất nền thay vì bít kín chúng. Vì vậy, chất nền được bảo vệ sâu và không bị ảnh hưởng bởi sự mài mòn hoặc mòn cơ học. Các bề mặt được xử lý bằng SurfaPore C bền hơn so với việc sử dụng các lớp phủ màng thông thường, và chống chịu thành phần khắc nghiệt của ánh sáng mặt trời (bức xạ tia cực tím) nhiều hơn mà không gây ra hiệu ứng ngả màu.


Xuất xứ: HY LẠP
Bề mặt ứng dụng: Đá tự nhiên và nhân tạo, các bề mặt bằng xi măng như: tường, nền tầng hầm, bậc thang.

Các đặc trưng vật lý: Nhũ tương nước, có màu trắng sữa với mùi nhẹ và pH=5,5±0,5. Điểm bắt cháy và điểm sôi: >100 độ C. Điểm tự bốc cháy >100 độ C. Tỷ trọng: 1±0,03g/cm³. Độ nhớt: 2mPa.s. SurfaPore C không được coi là một chất Oxy hóa.

An toàn và bảo quản: Sản phẩm không được phân loại là nguy hiểm theo các điều khoản nêu trong EC Regulatino 1272/2008 (CLP) và các bản sửa đổi và bổ sung tiếp sau. Tránh hít phải bụi, hơi, khí. Chỉ sử dụng ngoài nhà hoặc trong khu vực được thông gió tốt. Tránh bị đóng băng.

Hạn sử dụng: 2 năm sau ngày sản xuất.
     

 

HYDROSAVE

HYDROSAVE

Giá bán: Liên hệ

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây