B05 - TẨY RỈ SÉT B05 - TẨY RỈ SÉT Chất biến đổi gỉ B05 là hóa chất tẩy gỉ, (rỉ sét), đánh bay mọi loại gỉ sắt thép và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay với ưu điểm rất nhanh và hiệu quả và được ứng dụng trong nhiều ngành nghề từ xây dựng công trình, xây dựng dân dụng, đến thiết bị máy móc, tàu biển hàng hải. B05 CHUYÊN DỤNG Số lượng: 10 Thùng

  • B05 - TẨY RỈ SÉT

  • Giá bán: Liên hệ
  • Chất biến đổi gỉ B05 là hóa chất tẩy gỉ, (rỉ sét), đánh bay mọi loại gỉ sắt thép và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay với ưu điểm rất nhanh và hiệu quả và được ứng dụng trong nhiều ngành nghề từ xây dựng công trình, xây dựng dân dụng, đến thiết bị máy móc, tàu biển hàng hải.


Ứng dụng nổi bật của B05

Nông nghiệp: Kéo dài tuổi thọ các dụng cụ nông nghiệp, thiết bị chuyên dụng và các bộ phận máy móc thiết bị

Công nghiệp ô tô: Sử dụng khử rỉ sét, phục hồi các bộ phận bị rỉ, sử dụng khử gỉ công cụ

Đường sắt: Được sử dụng trong bảo trì đường sắt

Xây dựng: Đảm bảo tính toàn vẹn về cấu trúc sắt thép công trường, B05 - Chất tẩy gỉ (rỉ) sử dụng khử rỉ sét cốt thép công trình hiệu quả không cần dùng đến thiết bị và công cụ làm sạch thông thường.

Đóng tàu: Hàm lượng muối trong môi trường biển cao dẫn đến ăn mòn nhanh thiết bị. B05 - Chất tẩy gỉ (rỉ) được sử dụng để quản lý sự ăn mòn hiệu quả trong việc đánh bay rỉ sắt loại bỏ rỉ sắt trắng từ bề mặt kẽm tăng tuổi thọ sử dụng

Nhà máy cơ khí: Khử rỉ các bu lông, dụng cụ và phụ tùng máy móc

Hướng dẫn thi công tẩy rửa rỉ sét với B05

Phương pháp chủ yếu chống rỉ sắt thép ngày nay

thi cong phun chat tay gi b05 cho sat thep cong truong


Vệ sinh làm sạch vật liệu, máy móc cần tẩy rửa bới hóa chất, đảm bảo sạch các lớp dầu, mỡ, đất, cát...

Dùng chổi quét hoặc phun hóa chất tẩy gỉ B05 hoặc ngâm hoặc làm ướt đều bề mặt bị rỉ thời gian tùy thuộc vào cấp độ rỉ

- Rỉ sét ít: 15 phút

- Rỉ sét nặng: 1 - 3 tiếng

- Rỉ sét đóng vảy: 24 tiếng

Sau khi làm sạch rỉ sét bằng chất biến đổi rỉ sét B05 thì sau 24h dùng nước sạch để rửa phần dư B-05 trên bề mặt thép trước khi đổ bê tông. Có thể rửa bằng nước kết hợp với bàn trải hoặc rửa bằng phương pháp phun nước.

Sau khi tẩy gỉ để khô bề mặt cần phủ một lớp bảo vệ như sơn mạ hoặc đổ bê tông

B05 - Chất tẩy gỉ (rỉ) không gây ăn mòn kim loại giữ nguyên chất lượng kim loại
 

xu ly gi sat bang hoa chat tay gi b05 600x201

Thời gian khô

Sau khi thi công, để khô tự nhiên trong không khí

Khô se bề mặt: 1–2h

Khô hoàn toàn: 24h

Bắt đầu thi công bê tông với cốt thép hay thi công sơn đối với kết cấu thép… khi xử lý thép bằng B05 sau 24h.

Đóng gói và lưu trữ

Trong thùng nhựa 200 lít hoặc trong các can nhựa 20 lít, 10 lít, 5lít. Tuổi thọ trong khoảng 2 năm kể từ ngày sản xuất trong điều kiện không mở và bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Chỉ dẫn quan trọng: B05 không áp dụng cho thép đã gỉ thành vảy (Thép loại D – Phân loại trong tiêu chuẩn TCXDVN 334: 2005).

Màu sắc: Xanh

Tỷ trọng: mg/ml 1,15 ± 0,02

Khả năng làm sạch gỉ thép: theo TCXDVN 334:2005 - đến loại C

Muốn khắc phục vấn đề, cần phải tìm ra nguyên nhân xảy ra vấn đề. nguyên nhân sắt thép phải xem lại tại sao sắt thép lại bị rỉ. Tất cả là do các chất kim loại phản ứng với các chất oxi và nước. Gây ra hợp chất rỉ sét.

Ở Việt Nam thường sử dụng các chất tẩy rỉ trên nền axít để loại bỏ rỉ sét trên sắt thép vì nó rất rẻ và tác dụng nhanh. Nhưng do axit có tính chất ăn mòn rất cao nên sau khi tẩy được lớp Rỉ sét thì bề mặt kim loại cũng sẽ bị ăn mòn và tất cả những vật liệu mà nó tiếp xúc như sơn, nhựa,.... Đặc biệt nó sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng khi tiếp xúc trực tiếp với nó. Còn đối với những sản phẩm có độ chính xác cao như chi tiết máy, bánh răng thiết bị,… nếu sử dụng những chất tẩy Rỉ sét sắt thép này sẽ làm cho thiết bị sai lệch về kích thước từ đó sẽ không còn sử dụng được nữa.

Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn hãy sử dụng các chất tẩy Rỉ sét trên nền nước vừa có thể tẩy Rỉ sét trên thiết bị của bạn mà còn giúp bạn bảo vệ sức khoẻ của chính mình hoặc công nhân trong nhà máy. Và một điểm khác biệt của sản phẩm chất tẩy Rỉ sét nền nước này là nó chỉ tác dụng với Rỉ sét mà không làm ảnh hưởng tới các vật liệu khác như nhựa, sơn, gỗ,…

B05 - Chất tẩy gỉ (rỉ) đánh bay mọi loại gỉ sắt thép cứng đầu là lựa chọn hàng đầu cho công trình, máy móc, thiết bị cần xử lý và bảo quản sắt thép…

Quý khách có nhu cầu về sản phẩm chất tẩy gỉ B05 liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá tốt nhất 

     

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây